เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี STMstyle เปิดบริการที่ประเทศไทยมาแล้วมากกว่า 10 ปี เป็นเอเจนซี่ที่มีชื่อเสียงและร่วมงานกับสื่อมวลชนหลายงาน และยังเป็นผู้สนับสนุนหลักรายการ Let Me In ทั้งของเกาหลีและของไทย

 รวบรวมศัลยแพทย์มากประสบการณ์มากกว่า 15 ปี และคัดสรรโรงพยาบาลชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ถึง 5 แห่ง มีศูนย์ปรับรูปหน้า ขากรรไกร เฉพาะทาง โดยจุดเด่นของ STMstyle อยู่ที่ บริการตอบโจทย์ทุกด้านความต้องการของลูกค้า 

เรื่องของความเชื่อมั่นในเอเจนซี่ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะ STMstyle เป็นเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีแห่งเดียวที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข ประเทศเกาหลี และเจ้าของบริษัทเป็นคนเกาหลี สามารถดูแลและติดต่อกับโรงพยาบาลได้โดยตรงอีกด้วย ที่สำคัญ STMstyle มีบริษัทตั้งอยู่ที่ประเทศไทย และจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย เรียกได้ว่าเป็นเอเจนซี่ที่จะทำให้เรา สวย ครบจบในที่เดียวจริง ๆ ค่ะ นอกจากราคาถูก ไม่มีบวกราคาใด ๆ เพิ่มแล้ว ทาง STMstyle ยังมีบริการจองตั๋วเครื่องบินและรับส่วนลดพิเศษต่าง ๆ บริการจองที่พักฟรี ไหนจะมีล่ามแปลภาษาไทย-เกาหลีฟรีอีก ไปถึงที่นู่นก็หมดความกังวลเรื่องรถรับส่งได้เลยค่ะ ทาง STMstyle เค้าก็มีจัดบริการไว้ให้ และไหนจะดูแลให้คำปรึกษาหลังทำศัลยกรรมอยู่ตลอดอีก ที่สำคัญมีบริการลดบวมหลังศัลยกรรมที่ไทยโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วยค่า 

เรื่องของความเชื่อมั่นในเอเจนซี่ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะ STMstyle เป็นเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีแห่งเดียวที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข ประเทศเกาหลี และเจ้าของบริษัทเป็นคนเกาหลี สามารถดูแลและติดต่อกับโรงพยาบาลได้โดยตรงอีกด้วย ที่สำคัญ STMstyle มีบริษัทตั้งอยู่ที่ประเทศไทย และจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย เรียกได้ว่าเป็นเอเจนซี่ที่จะทำให้เรา สวย ครบจบในที่เดียวจริง ๆ ค่ะ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศัลยกรรมเกาหลี (ฟรี)

โทร : 02-7147663 , 02-7147665
LINE : @STMstyle
ติดตามโปรโมชั่น : www.stmstyle.com
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/STMstyle/